Tiên ích

Chuỗi tiện ích biệt thự Tây Nam Kim Giang chính là một trong những lợi thế cạnh tranh mà dự án này có được so với hàng loạt đối thủ cạnh tranh trên thị trường BDS Hà Nội hiện nay. 

Không gian sống tiện ích đẳng cấp tại biệt thự Tây Nam Kim Giang

Người mua khi cân nhắc dự án biệt thự để an cư hay đầu tư thì yếu tố tiện ích nội ngoại khu luôn được quan tâm hàng đầu, bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống cũng như tiềm năng sinh lời trong tương lai khi đầu tư. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Vimefulland của dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang đã chú trọng phát triển hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng và hấp dẫn để thu hút khách hàng. Hãy cùng bachkhoatoanthu.biz khám phá chuỗi tiện ích đầy ấn tượng tại biệt thự Tây Nam Kim Giang.

Tiện ích ngoại khu biệt thự Tây Nam Kim Giang đa dạng

Biệt thự Tây Nam Kim Giang nằm bên trong một khu vực có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng tiện ích sẵn có và đồng bộ. Vì thế mà cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng những tiện ích đa dạng của khu vực như trường học các cấp, bệnh viện, phòng khám, cơ quan tài chính, hành chính…

Nằm bên cạnh những siêu dự án giúp gia tăng khả năng sinh lời

Ngoài ra, nằm bên cạnh biệt thự Tây Nam Kim Giang là những dự án lớn, quy mô của các ông lớn bất động sản như siêu dự án The Manor Central Park…làm tăng thêm giá trị của dự án cũng như tiềm năng sinh lời trong tương lai. Công viên Chu Văn An rộng lớn đang triển khai xây dựng ngay gần với dự án cũng dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2020 sẽ góp phần tăng cường hệ sinh thái trong lành, xanh tươi và cung cấp không gian vui chơi thư giãn cho cư dân trong khu vực.

Tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại của biệt thự Tây Nam Kim Giang

Thiên nhiên luôn cung cấp nguồn năng lượng dồi dào nhất, đó chính là lý do mà chủ đầu tư Vimefulland không ngừng nỗ lực kết nối con người với thiên nhiên an lành bên trong khu biệt thự Tây Nam Kim Giang bằng rất nhiều những khoảng xanh. Tại đây, những hàng lộc vừng, xoài và phượng vĩ nhiều năm tuổi, cao lớn được lựa chọn kĩ càng để phủ xanh cho toàn dự án.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang được chú trọng phát triển những khoảng xanh

Hơn nữa, không gian sống tại biệt thự Tây Nam Kim Giang có được sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố nhân, thủy, thổ, mộc, giữa con người, cây xanh, gió và nước để cùng nhau cộng hưởng, sinh sôi nguồn năng lượng sống, tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Bức tranh cảnh quan của dự án biệt thự liền kề thư thái và khoáng đạt nhờ những mảng màu xanh cây cỏ, hoa lá hòa cùng màu lam ngọc của nước trong khắp bể bơi, những tiểu cảnh nhỏ trải dài trên cả hai phân khu biệt thự Larissa và Athens.

Tiện ích biệt thự Tây Nam Kim Giang phong phú và đẳng cấp

Chủ đầu tư đã bố trí 3 khu tiện ích khép kín ngoài trời được phân bổ 1 khu đặt tại phân khu Larissa và 2 khu tại Athens. Trong đó tích hợp đầy đủ sân chơi trẻ em với sân cát sáng tạo, khu trò chơi vận động liên hoàn, quảng trường phun nước, bể bơi, sân thể thao ngoài trời… Những tiện ích này chỉ phục vụ riêng dành cho cư dân với chất lượng dịch vụ cao nhất, đảm bảo sự riêng tư, an toàn và thoải mái cho các hoạt động vui chơi giải trí của cư dân.

Hàng loạt tiện ích cao cấp và hiện đại

Ngoài ra, hệ thống camera giám sát 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ đào tạo chuyên nghiệp giúp đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản và con người.  Hệ thống nước sạch cho sinh hoạt của cư dân cũng được quan tâm với một phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, có các biện pháp cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm. Đầu tư hệ thống máy bơm cưỡng bức tiếp dẫn trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố vào bể nước đặt trên mái của từng ngôi nhà và đầu tư máy lọc nước uống tại vòi. Hệ thống xử lý nước thải được bố trí cách xa nhà ở của cư dân và lắp đặt đường ống dẫn riêng, tránh gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.

Quy trình xử lý rác thải cũng được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt. Bên cạnh các hệ thống hiện đại thu gom rác thải thì đội ngũ nhân viên vệ sinh cũng làm việc liên tục để làm sạch rác thải sinh hoạt. Hệ thống tách mỡ để tránh tắc ống thoát nước, sàn gỗ công nghiệp phù hợp khí hậu, chống cong vênh hay chỗ đỗ xe rộng rãi thoải mái, thang máy cao cấp, đạt chuẩn giảm thiểu ách tắc đều đáp ứng được những quan tâm nhỏ nhất của cư dân.

Bắt kịp xu hướng sống “xanh” cần thiết trong xã hội hiện đại, mọi vật liệu bên trong biệt thự Tây Nam Kim Giang được chú trọng lựa chọn như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, hệ thống cửa sổ cách âm, cách nhiệt, giúp hạn chế ô nhiễm tiếng ồn, giảm tiêu thụ điều hòa không khí, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng cho cư dân.

Như vậy, chuỗi tiện ích biệt thự Tây Nam Kim Giang với những lợi thế nội ngoại khu ấn tượng đã và đang thu hút ngày càng nhiều cư dân đang tìm kiếm chốn an cư tuyệt vời.

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Liên Hệ